Giáo viên ở tất cả các khối lớp được tham dự quy trình tổ chức giờ ăn: từ lúc chuẩn bị, chia ăn, trong giờ ăn và sau khi ăn. GV trong lớp đã thực hiện sự phân công và phối hợp với nhau trong việc thực hiện dây chuyền linh hoạt , khoa học theo đúng hướng dẫn của Bộ giáo dục và đào tạo về quy chế tổ chức giờ ăn cho trẻ mầm non.
Các kỹ năng tự phục như : rửa tay, lau mặt, kê bàn, lau bàn...đều được cô giáo và các con làm thuần thục. Trong giờ ăn các con có thói quen và nề nếp tốt, ăn ngon miệng, ăn hết suất của mình. GV luôn nhắc nhở giáo dụ các con hành vi văn hóa trong ăn uống.
Học sinh thực hành kỹ năng rửa tay
Sau buổi kiến tập , BGH và GV cùng trao đổi và rút kinh nghiệm. Đây là buổi kiến tập hết sức thiết thực trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại trường MN Chim Én.